NGHĨA TRƯƠNG – CHUYÊN GIA BẤT ĐỘNG SẢN – TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH – DỰ ÁN KHANG ĐIỀN, NAM LONG

Nghĩa Trương

Là thành viên đời đầu của công ty CCD Land. Và là nòng cốt của các dự án Khang Điền, Nam Long. Nghĩa Trương tên thật là Trương Đình Nghĩa là gương mặt vàng trong giới BĐS thành công lớn cho các dự án Khang Điền, Nam Long, TNR, Thắng Lợi, Novaland.

Nghĩa Trương hiện là Trưởng Phòng Kinh Doanh Công ty Châu Đại Dương. Luôn khéo léo và tài năng. Được khách hàng đánh giá cao về kỹ năng tư vấn và yêu thích các dự án mà Nghĩa Trương tư vấn.

Khả năng phân tích thị trường, đánh giá dự án rất tốt. Đó là lý do các nhà đầu tư đều tin chọn Nghĩa Trương là chuyên gia tư vấn khi muốn đầu tư vào dự án của Khang Điền.

Họ và tên: TRƯƠNG ĐÌNH NGHĨA
Địa chỉ Quận 2, TPHCM, Việt Nam
Giới thiệu: Tôi là Trương Đình Nghĩa (Nghĩa Trương) là chuyên gia tại công ty Hunter Land. Chuyên bán các dự án Bất Động Sản Đạt Phước. Cung cấp thông tin các dự án The Rivana và danh sách các dự án căn hộ chung cư của chủ đầu tư Khang Điền đang triển khai mở bán mới nhất năm 2022. #nghiatruong #rivana
Số điện thoại: 091 797 88 33
Website: https://rivana.com.vn/
Hastag: #datphuoc #nghiatruong #truongdinhnghia #therivana #duanrivana

Nghĩa Trương sinh năm bao nhiêu? Quê quán?

Nghĩa Trương sinh năm 1992, vừa bước sang tuổi 30. Ở độ tuổi này, anh đã có trong tay một sự nghiệp thành công, mỹ mãn. Tuy nhiên, nếu có cơ hội gặp gỡ vị chuyên gia ngoài đời, hiếm ai nghĩ rằng anh đã 30 tuổi. Gây ấn tượng với vẻ ngoài trẻ trung, lịch lãm, ở anh toát lên một phong thái tri thức điển hình khiến người nhìn cảm thấy ngưỡng mộ.

Nghĩa Trương quê ở Quảng Ngãi. Hiện tại anh đang định cư tại Quận 2, TPHCM. Để tìm kiếm thông tin hay liên hệ cộng tác, làm việc với Nghĩa Trương qua các dự án của Khang Đi, khách hàng có thể gọi qua thuê bao 091 797 88 33 hoặc các nền tảng:

Trương Đình Nghĩa hiện đang sinh sống và làm việc tại Quận 2, TPHCM, Việt Nam. Anh làm việc và chịu trách nhiệm tư vấn các dự án của Khang Điền, Đạt Phước. Nghĩa Trương tuy đã 30 tuổi, nhưng rất năng động, tự tin với tất cả các dự án để tư vấn và truyền đạt những kinh nghiệm lựa chọn căn hộ, dự án tốt nhất đến quý khách hàng cần đầu tư.

Trong đội ngũ chuyên gia của Châu Đại Dương – Khang Điền, Nghĩa Trương luôn là một cái tên nổi bật. Vì sự nổi tiếng của Anh trong giới nên nhiều người cũng tự hỏi liệu vai trò của Nghĩa Trương ở Khang Điền thực sự là gì? Vì sao gặp Anh lại không dễ như việc gặp các chuyên viên môi giới khác? Và vì sao các nhà đầu tư hay khách hàng mới đều muốn được làm việc với Anh trong các dự án của Khang Điền? Điều này sẽ được giải đáp ngay sau đây!

Nghĩa Trương có vai trò gì ở Khang Điền Group?

Nghĩa Trương đang làm việc ở Khang Điền Group với vai trò là chuyên gia tư vấn bất động sản. Là một chuyên gia cấp cao, Nghĩa Trương nắm trong tay thông tin những dự án lớn và mới nhất của Khang Điền. Điều này đủ để chứng minh vai trò quan trọng và sức ảnh hưởng lớn của Nam Chuyên gia trong bộ máy tư vấn dự án của tập đoàn.

Hiện tại. Nghĩa Trương tập trung vào những dự án căn hộ chung cư Khang Điền được triển khai trong năm 2022. Ưu điểm lớn của những dự án này là tối ưu trải nghiệm cho khách hàng. đáp ứng hoàn hảo nhu cầu về tiện ích, dịch vụ trong khuôn viên sống. Vì là dự án mới nên từ cảnh quan thẩm mỹ đến trải nghiệm đều cực kỳ hoàn hảo, làm hài lòng mọi khách hàng.

Là một chuyên gia tư vấn. Nghĩa Trương hỗ trợ khách hàng tìm kiếm, lựa chọn những dự án đầu tư phù hợp. Việc lựa chọn này dựa trên nhu tiêu chuẩn về không gian, view nhìn, tiện ích nội – ngoại khu và giá thành. Không chỉ tư vấn, Nghĩa Trương còn giải đáp mọi thắc mắc và phân tích cho khách hàng thấy tiềm năng phát triển của dự án trong tương lai.